Buồng thổi bụi Air Shower là một thiết bị phòng sạch với tính năng làm sạch vô trùng ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, công nghệ sản xuất, sự có mặt của nó vô cùng cần thiết. Ngày nay, bạn cũng có thể thấy sự xuất hiện của những buồng thổi bụi này ở khá nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Buồng Thổi Bụi Air Shower Và Các Ứng Dụng Phổ Biến Nhất Năm 2019 !

Ứng dụng của buồng thổi bụi Air Shower ngày nay

Về cơ bản tính năng quan trọng nhất mà ta nhận biết được từ buồng thổi Air Shower chính là khả năng xử lý không khí nhiễm bụi, khuẩn thành không khí vô trùng. Chính vì vậy nó được được sử dụng rộng rãi trong cách ngành sản xuất yêu cầu cao về sự sạch sẽ và vô trùng như dược phẩm, sản xuất Vaccine… Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, công nghệ sản xuất hàng điện tử – những ngành cần kiểm soát bụi hay độ ẩm trong các phòng sản xuất. Bên cạnh đó thiết bị phòng sạch buồng thổi khí Air Shower còn có thể được dùng tại các cơ quan, văn phòng, nơi làm việc đông người cần sự phòng tránh lây lan của dịch bệnh.

Buồng Thổi Bụi Air Shower Và Các Ứng Dụng Phổ Biến Nhất Năm 2019 !

Được đánh giá là một trong những thiết bị phòng sạch không thể thiếu của các doanh nghiệp. Chính vì thế, ngày nay Air Shower xuất hiện ở khá nhiều doanh nghiệp và làm tốt vai trò của mình.