Buồng thổi khí Air shower phòng sạch tiêu chuẩn, giá rẻ tại Đồng Nai

Thường được sử dụng trong sản xuất hoặc nghiên cứu khoa học, phòng sạch chất lượng giá rẻ tại Đồng Nai là môi trường phải được kiểm soát về mức độ ô nhiễm như bụi, vi khuẩn trong không khí, các hạt aerosol và hơi hóa chất ở mức thấp. Nói chính xác, một phòng sạch có mức độ ô nhiễm được quy định bởi số lượng hạt trên một mét khối và một kích thước hạt xác định. Không khí bên ngoài trong môi trường điển hình chứa 35.000.000 hạt trên một mét khối, 0,5 micron và đường kính lớn hơn, tương ứng với phòng sạch ISO 9 ở mức thấp nhất trong tiêu chuẩn phòng sạch.

Phòng sạch chất lượng giá rẻ tại Đồng Nai được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp - đặc biệt ở nơi có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất - chúng khác nhau về kích thước và độ phức tạp. Phòng sạch chất lượng giá rẻ tại Đồng Nai được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất chất bán dẫn, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghệ sinh học, y tế và khoa học đời sống, cũng như quá trình sản xuất quan trọng phổ biến trong ngành hàng không vũ trụ, quang học, quân sự và năng lượng.

Để đạt được tiêu chuẩn về phòng sạch kể trên, một trong những nguồn phải kiểm soát đó chính là con người. Quần áo của người lao động trong môi trường phòng sạch phải được kiểm soát chặt chẽ bởi đó cũng là một nguồn mang chất ô nhiễm, đặc biệt là bụi bẩn rất nhiều. Chính vì thế, phải có một thiết bị để thổi bay bụi bẩn trên người. Buồng thổi khí Air shower chất lượng giá rẻ tại Đồng Nai cho phòng sạch chính là một công cụ để có thể thực hiện điều đó tối ưu nhất.

Air Shower

Đơn vị chuyên sản xuất các dòng máy Air shower, phòng tắm khí phòng sạch inox, đạt tiêu chuẩn GMP

CLEANROOM VIỆT NAM chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và chế tạo airshower cho người sử dụng. Với nhiều tên gọi khác nhau như airshower, buồng thổi bụi phòng sạch hay buồng tắm khí phòng sạch thì chúng có chức năng chính là loại bỏ 99,99% bụi bẩn trên người nhân viên khi bước qua nó trước khi vào khu vực làm việc. Với vận tốc gió >23m/s, mọi bụi bẩn sẽ được thổi bay khỏi người với hiệu quả gần như tuyệt đối.

Buồng thổi bụi airshower bao gồm các bộ phận chính như phần thân làm bằng inox 304 phù hợp tiêu chuẩn GMP, cửa airshower với hệ thống khóa interlock, quạt thổi, bộ lọc thô, bộ lọc HEPA, chóa thổi, vòi phun, bảng điều khiển, thiết bị cảm biến… Số vòi phun khí sẽ tùy thuộc vào yêu cầu cũng như số lượng người cho một lần thổi khí, kích thước của airshower cũng vì thế mà tăng lên.

Đặc điểm cấu tạo và chức năng của các bộ phận air shower clean room, buồng thổi khí có khóa liên động - CLEANROOM VIỆT NAM

Chất liệu: hoàn toàn là inox 304 với thiết kế đẹp mắt và được đánh hairline rất đẹp mắt.

Khóa liên động điện tử: khi cửa A mở, cửa B sẽ khóa và ngược lại. Cửa A, B không thể mở cùng lúc khi thổi để đảm bảo cho quá trình vận hành được diễn ra tốt đẹp.

Nút tắt khẩn cấp: được cài đặt để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp xảy ra. Sau khi nhấn, hai cánh cửa mở ra để người đang đứng bên trong có thể thoát ra ngoài.

Hệ thống điều khiển: để kiểm soát thời gian thổi.

Cảm biến hồng ngoại: giúp nhận biết và tự động thổi, tự động dừng.

Vòi phun và chóa thổi: được lắp hai bên vách, thổi với vận tốc cao, làm bằng thép không gỉ. Vòi phun có thể xoay 360o để có hiệu quả cao trong việc thổi bay các hạt bụi.

Lọc HEPA: với chức năng lọc tốt và hiệu quả lọc cao, giúp lọc 99,99% không khí được đưa ra.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ bộ phận kĩ thuật về thiết bị phòng sạch chất lượng giá rẻ tại Đồng Nai. Mọi yêu cầu và thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình.

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898

Buồng thổi khí Air shower phòng sạch tại Đồng Nai: Biên Hòa, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc