Air Shower, hay còn được gọi là buồng tắm khí. Đây là một trong những thiết bị phòng sạch khá thông dụng hiện nay. Đặc biệt, Air Shower lại là thiết bị không thể thiếu. Vì thế, có khá nhiều doanh nghiệp đã và đang cân nhắc việc lắp đặt những buồng thổi bụi thổi khí này cho doanh nghiệp của mình. Việc lắp đặt hoặc cách sử dụng thì đã được hướng dẫn khá cụ thể và chi tiết. Nhưng còn việc vê sinh Air Shower thì chưa có tài liệu cụ thể nào nói về vấn đề này.

Cách Vệ Sinh Air Shower Khi Sử Dụng Như Thế Nào ?

Tại sao phải vệ sinh Air Shower ?

Được biết đến là thiết bị chuyên dùng trong phòng sạch. Air Shower thường được đặt ở giữa không gian thông thường và môi trường phòng sạch. Chính vì thế, việc giữ cho Air Shower luôn sạch và đảm bảo là điều thật sự cần thiết. Đồng thời, qua thời gian sử dụng lâu dài thì các buồng thổi bụi này cũng cần phải được vệ sinh và bảo trì nhằm đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất của chúng.

Cách Vệ Sinh Air Shower Khi Sử Dụng Như Thế Nào ?

Vệ sinh và bảo trì Air Shower như thế nào ?

Đây là thiết bị được thiết kế theo công nghệ tiên tiến. Vì thế, Air Shower cũng được trang bị hệ thống tự động làm sạch không khí và môi trường bên trong phòng sạch. Điều này nhằm đảm bảo rằng, khu vực trung gian này khá an toàn và đảm bảo tuyệt đối cho đội ngũ nhân viên trước khi bước vào phòng sạch. Trong quá trình thổi bụi, Air Shower cũng được trang bị hệ thống riêng biệt nhằm tuần hoàn không khí bên trong phòng và đem đến một môi trường chất lượng. Còn về vấn đề bảo trì phòng sạch, bạn cần liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp để được hỗ trợ và bảo trì thường xuyên.