Phòng sạch di động Clean booth có các tính năng chính mang lại cho người dùng sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng trong việc cài đặt và tính linh hoạt trong suốt quá trình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cấu tạo, tính năng của phòng sạch di động này.

phòng sạch di dộng clean booth

Cấu tạo phòng sạch di động Clean booth

Phòng sạch di động được thiết kế theo yêu cầu và tiêu chuẩn của từng đối tượng khách hàng. Cấu tạo của phòng sạch di động cũng tương đối đơn giản, khung phòng sạch được làm từ inox hoặc nhôm, có sử dụng bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Phòng sạch di động được phủ lớp rèm hoặc nhựa thủy tinh dẻo trong suốt, mềm, có khả năng chống tĩnh điện. Phòng sạch di động có độ sạch cao, sử dụng dòng thổi khí được cấp bởi FFU (Fan filter uint). Động cơ lọc gồm tấm lọc, hệ thống đèn sạch, lớp giảm sóc.

Tính năng của phòng sạch di động Clean booth

Clean booth được sử dụng và lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, tính linh hoạt cao, có thể sử dụng ở mọi không gian khi cần thiết.

Với tính năng di động, clean booth tiết kiệm đáng kể chi phí về thời gian, nhân công và nguyên vật liệu.

Hơn thế nữa, chi phí đầu tư cho phòng sạch di động cũng không quá cao mà có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực sạch khác do được lắp đặt bánh xe di động bên dưới.