Clean Bench - Tủ an toàn sinh học tại Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Bắc Tân uyên, Bến Cát, Dầu tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An

Clean Bench là bàn làm việc khép kín. Nó được thiết kế để ngăn bụi bẩn trong không khí, môi trường xung quanh bám vào hoặc làm ô nhiễm sản phẩm, thiết bị đang được chuyên gia, nhân viên thao tác. Không khí sạch đã đi qua bộ lọc không khí hiệu suất cao (bộ lọc HEPA) chảy trực tiếp đến sản phẩm, thiết bị giúp duy trì mức độ sạch cao ngay cả ở những vị trí có mức độ sạch thấp. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy và phòng thí nghiệm.

Dòng chảy tầng “băng ghế sạch” thải không khí đã được lọc HEPA từ phía sau hoặc phía trên của tủ qua bề mặt làm việc và về phía người sử dụng. Các thiết bị này chỉ cung cấp khả năng bảo vệ sản phẩm, thiết bị. Chúng có thể được sử dụng cho các hoạt động sạch nhất định, chẳng hạn như lắp ráp thiết bị vô trùng hoặc thiết bị điện tử không có bụi. Không bao giờ được sử dụng băng ghế sạch khi xử lý vật liệu nuôi cấy tế bào, công thức thuốc, vật liệu có khả năng lây nhiễm hoặc bất kỳ vật liệu nguy hiểm tiềm ẩn nào khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế sẽ chọn dòng khí thổi ngang hoặc đứng.

PHÂN LOẠI CLEAN BENCH

CLEAN BENCH THỔI ĐỨNG

Tủ Clean bench dạng đứng được thiết kế chuẩn loại khí lưu thẳng đứng và sử dụng cửa chớp trượt loại nghiêng vừa cho phép người sử dụng có thể nâng cao được tính làm việc vừa mang đến khả năng tiêu thụ điện năng hoàn hảo. cho phép người sử dụng có thể nâng cao được tính làm việc hiệu quả nhất đi kèm theo đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa nhất. Trong qua trình sử dụng bạn cũng có thể nắm bắt được các trạng thái vận hành một cách tốt nhất thông qua biểu thị tốc độ gió kỹ thuật số.

CLEAN BENCH THỔI NGANG

Sản phẩm này cũng là một trong những thiết kế đang được khá ưa chuộng tại thời điểm hiện tại sản phẩm này hoạt động dựa trên việc nguồn không khí sẽ được đưa tới từ phía trên qua màng tiền lọc loại bỏ đi 85% các loại chất bẩn và hạt bụi lớn để có thể giúp cho việc bảo vệ màng lọc chính. Tiếp đến các loại không khí từ màng lọc này sẽ được đẩy lại đều đặn để tạo ra được các loại khí theo từng lớp và thổi bay các loại chất bẩn trong phòng làm việc.

Clean Bench được phân loại: 

 1. Loại lưu thông: Loại này lưu thông không khí sạch như một phòng sạch thông dụng.
 2. Bàn làm việc nhẹ: Bàn làm việc được làm bằng kính hoặc acrylic; Thêm vào đó, nó có một đèn huỳnh quang.
 3. Băng ghế thoát nước: Bao gồm một bồn rửa có vòi.
 4. Bàn sấy: Trang bị đèn hồng ngoại cho phép vật liệu khô nhanh chóng.
 5. Ghế dài lắp sẵn: các đơn vị đặt trên sàn được tích hợp sẵn trong thiết bị.
 6. Băng ghế xả: Loại này cho phép không khí có thể được hút vào từ máy trạm hoặc chỉ một phần của nó.
 7. Băng ghế không rung: Loại này cho phép khoảng cách giữa thiết bị chính và bàn làm việc không bị rung.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tay nghề chuyên môn cao Chúng tôi tư vấn và làm theo yêu cầu của khách hàng! Hotline 0972 040 898 - tuan@cleanroomvietnam.vn. CLEANROOM VIỆT NAM – Tất cả các hoạt động đều hướng tới bảo vệ con người, môi trường.

 • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
 • tuan@cleanroomvietnam.vn
 • 0972 040 898