Công ty thiết kế thi công phòng sạch tại Bình Dương | 0972 040 898

Dịch vụ thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP tại Bình Dương

Phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP tại Bình Dương là thiết kế đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực y tế, dược phẩm, công nghệ thông tin,… , đảm bảo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, cho ra sản phẩm chất lượng. Việc thi công phòng sạch tại Bình Dương là một bước quan trọng trong quá trình xây dựng nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện,…. 

Ngày nay, phòng sạch được sử dụng cho nhiều lĩnh vực như y tế, khoa học kỹ thuật vật liệu, linh kiện điện tử, hóa sinh, cơ khí chính xác, dược phẩm…

Ứng dụng của thi công phòng sạch trong thực tiễn tại Bình Dương

Như đã đề cập, thiết kế, thi công phòng sạch, phòng siêu sạch được ứng dụng thực tiễn trong nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu như:

 • Phòng sạch đệm thay đồ
 • Thi công Phòng nghiệm
 • Phòng sạch xét nghiệm
 • Phòng sạch cho pha chế
 • Phòng sạch cho máy chế tạo tế bào
 • Phòng sạch nuôi cấy tế bào gốc
 • Phòng LAF
 • Phòng đệm
 • Sản xuất công nghệ cao
 • Phòng sạch phòng thí nghiệm
 • Phòng sạch vận hành máy móc
 • Phòng sản sản xuất thiết bị điện tử
 • Phòng sạch cho bệnh viện, phòng phẫu thuật

Một số thiết kế phòng sạch thông dụng

Phòng sạch kiểu phòng thông hơi hỗn loạn

Sự thông hơi của các phòng sạch hoạt động tương tự như hầu hết tất cả các phòng điều hòa không khí phổ thông trong thực tế như: văn phòng, cửa hàng, tòa nhà thương mại… Theo đó, không khí đưa vào bên trong sẽ được làm sạch cung cấp bởi máy điều hòa không khí và sau đó được chuyển đi qua hệ thống đường ống sẽ làm khí khuếch tán lan tỏa trên trần nhà.

Phòng sạch kiểu định hướng hoàn toàn

Phòng sạch loại này sẽ gồm có một hệ thống phòng sạch với kiểu thông hơi tán loạn thường chỉ đạt được các độ sạch tiêu chuẩn tới cấp ISO 6 trong quá trình sản xuất.

Để đạt được các điều kiện tốt hơn, điều cần thiết là phải làm loãng sự sản sinh các hạt bằng cách dùng dòng không khí hoàn toàn.

Vì sao cần phải thi công phòng sạch tại Bình Dương?

Việc thi công phòng sạch đạt chuẩn tại Bình Dương sẽ giúp tạo môi trường làm việc vô trùng, sạch sẽ, loại bỏ tất cả các khói bụi, vi khuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quá trình sản xuất, an toàn sức khỏe con người,…

Cụ thể trong một số lĩnh vực:

Với y tế – phòng mổ

Phòng mổ sạch sẽ, được tiệt trùng theo tiêu chuẩn sẽ đảm bảo cho bệnh nhân khỏe mạnh và an toàn sau phẫu thuật, không lo ngại vấn đề viêm nhiễm sau mổ.

Với dược phẩm

Sử dụng phòng sạch giúp môi trường vô trùng, đảm bảo điều kiện tốt nhất để sản xuất thuốc và thiết bị y tế. Tất nhiên, các sản phẩm thuốc chất lượng sẽ có hiệu quả chữa bệnh an toàn, không gây những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân,…

Với mỹ phẩm

Mỹ phẩm là vật bất ly thân với phái đẹp, được ứng dụng để chăm sóc da, tóc,… Vì vậy, các sản phẩm cần được đảm bảo an toàn, chất lượng và được sản xuất trong môi trường tốt nhất. Do đó, thiết kế phòng sạch sẽ tạo điều kiện sản xuất ra những loại mỹ phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe, hạn chế thấp nhất những tác hại xấu đến cơ thể con người.

Với chất bán dẫn điện tử

Các thiết bị chất bán dẫn có kích thước siêu nhỏ, đảm nhận nhiều chức năng trong hệ thống các thiết bị điện tử. Do đó, chỉ cần một hạt bụi cũng có thể làm phá hủy các bo mạch, chip điện tử, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Điều này chứng tỏ vai trò của phòng sạch cho các khu sản xuất chất điện tử bán dẫn là cực kỳ cần thiết.

Ngoài ra, thiết kế, thi công phòng sạch còn có thể được ứng dụng trong các không gian nhà ở gia đình như phòng ngủ, phòng làm việc,… Điều này giúp mang lại an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bạn khi ở nhà của mình.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng phòng sạch, phòng siêu sạch ngày càng cao. Trước quá nhiều sự chọn lựa, liệu bạn có tự tin chọn đúng đơn vị thi công phòng sạch uy tín, mang lại hiệu quả cao? Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, bạn đừng lo lắng, CLEANROOM VIỆT NAM sẽ là gợi ý không tồi dành cho bạn.

CLEANROOM VIỆT NAM chuyên thiết kế, thi công phòng sạch cho nhiều lĩnh vực khác nhau như dược phẩm, mỹ phẩm, y tế, công trình dân dụng,… Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh chóng 24/7,…

Một đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực phòng sạch đạt chuẩn GMP từ CLEANROOM VIỆT NAM sẽ giúp bạn sở hữu không gian làm việc an toàn, chất lượng, và hiệu quả nhất.

Chưa hết, chúng tôi không cam kết mang đến cho bạn báo giá thi công phòng sạch giá rẻ tại Bình Dương, nhưng chúng tôi tự tin cam kết mang lại cho bạn công trình chất lượng, đáp ứng tiêu chí về kỹ thuật, với giá hợp lý nhất.

 • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
 • tuan@cleanroomvietnam.vn
 • 0972 040 898