Cung cấp lắp đặt hệ thống bơm hút chân không tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An,...0972 040 898 Mr.Tuấn

Hệ thống bơm hút chân không chất lượng được thiết kế để tạo ra áp suất chân không với dải chân không lớn, lưu lương phù hợp với đối tượng, đảm bảo độ ổn định áp suất chân không khi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sử dụng hệ thống bơm chân không được coi là ứng dụng công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu tự động hóa trong sản xuất công nghiệp.

Hệ thống bơm hút chân không chất lượng cơ bản gồm 2 bơm hút chân không, một bình tích áp cho bơm  chân không. Một tủ điều khiển hai bơm chân không hoạt động luân phiên nhau. Hệ thống khí bơm hút chân không hút khí ra ngoài tạo môi trường chân để làm việc. 

Tại sao cần dùng hệ thống bơm chân không?

Khi sử dụng bơm hút chân không trong việc các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến thì chân không đóng vai trò bảo quản thực phẩm tốt hơn, sản phẩm luôn đảm bảo được độ giòn, ngon của sản phẩm

Trong các ngành công nghiệp nặng như đúc, định hình nhựa, chế biến gỗ hay  sấy thăng hoa,…. bơm chân không đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp quá trình thực hiện công việc được đạt  hiệu quả đúng như chất lượng mong muốn của sản phẩm 

Các chế độ làm việc của hệ thống

Hệ thống có thể hoạt động ở 2 chế độ là bằng tay hoặc tự động.

Ở chế độ Hand (Làm việc bằng tay) do người kỹ thuật viên trực tiếp vận hành. Trên vỏ tủ điều khiển có các đèn báo chế độ làm việc và đồng hồ điện tử hiển thị áp suất chân không hiện hành. Từ đó người kỹ thuật viên sẽ vận hành chính xác và dễ dàng hơn.

Chế độ này thường được sử dụng khi thử máy, kiểm tra các lỗi trên hệ thống và khi sửa chữa, thiết lập các thông số điều khiển cho hệ thống. Còn khi đi vào hoạt động ổn định và dài hạn thì người vận hành chỉ cần chọn chế độ Auto thì hệ thống sẽ được tự động hóa hoàn toàn theo các thông số đã thiết lập.

Ở chế độ Auto (Tự động) thì toàn bộ hoạt động của hệ thống được tự động hóa theo các thông số đã thiết lập trên cảm biến và bộ điều khiển trung tâm.

Có các điểm quá độ như sau: Áp suất chân không thấp hơn điểm dưới của dải làm việc; áp suất chân không cao hơn điểm trên của dải làm việc; Áp suất chân không trong dải làm việc.

Hướng dẫn vận hành 

  • Người vận hành chọn các bơm ở chế độ Auto, các bơm sẽ được hoạt động ngay lập tức.
  • Khi áp suất chân không được hút đến cao hơn điểm dưới của dải làm việc thì các bơm sẽ chuyển sang chế độ hoạt động luân phiên nhau từ bơm 1 cho đến bơm thứ n.
  • Khi áp suất đạt đến điểm cao của dải làm việc thì các bơm sẽ ngừng hoạt động.
  • Khi áp suất tụt xuống dưới điểm thấp của dải làm việc thì các bơm sẽ được hoạt động cùng lúc cho đến khi áp suất chân không vượt lên trên điểm thấp của dải làm việc thì sẽ chuyển sang chế độ hoạt động luân phiên.

Tư vấn lắp đặt hệ thống bơm chân không - CLEANROOM VIỆT NAM

Với kinh nghiệm nhiều năm, CLEANROOM VIỆT NAM đã thực hiện tư vấn bơm chân không, lắp đặt hệ thống chân không cho hàng ngàn khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm để tư vấn lắp đặt hệ thống phù hợp với từng ứng dụng của nhà máy, xưởng sản xuất.

Bơm hút chân không CLEANROOM VIỆT NAM cung cấp đầy đủ từng bộ phận của hệ thống bơm hút chân không với chất lượng cao, hàng chính hãng. Các kỹ sư bơm hút chân không kết nối lại với nhau để có được hệ thống bơm hút chân không. Bên cạnh đó, CLEANROOM VIỆT NAM cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống chân không trọn gói tại nhà máy. 

Các kỹ sư của CLEANROOM VIỆT NAM sẽ tiến hành tư vấn vận hành bơm chân không đúng cách cho người điều khiển hệ thống. Tư vấn cho khách hàng cách bảo quản bơm đúng cách nhằm kéo dài tuổi thọ, hoạt động bền bỉ.

Bên cạnh đó, CLEANROOM VIỆT NAM là đơn vị cung cấp bơm hút chân không, phụ kiện bơm hút chân không (dầu chân không, lọc tách dầu, cánh than,…) chính hãng chất lượng tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ HOTLINE: 0972 040 898 Mr.Tuấn để được tư vấn.

Trên đây là những giới thiệu chi tiết về nguyên lý hoạt động của hệ thống bơm hút chân không cùng bơm chân không, tủ điều khiển và bình tích khí. Hy vọng các nội dung trên giúp bạn nắm được nguyên lý vận hành và sử dụng hệ thống chân không hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay với CLEANROOM VIỆT NAM để được hổ trợ kỹ thuật và giá tôt nhất.

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898