Đơn vị chế tạo buồng thỏi khí Air Shower0972 040 898 Mr.Tuấn

Buồng thổi khí hay còn gọi là Air Shower – đây là một thiết bị có nhiệm vụ làm sạch, khử trùng trong công nghiệp được gắn ở khu vực đầu vào của mỗi phòng sạch. Buồng thổi khí sử dụng luồng khí có áp lực cao giúp thổi bay bụi bẩn có trên quần áo, làm vô trùng quần áo, sản phẩm trước khi đưa vào trong các khu vực phòng sạch.

Buồng thổi khí Air Shower được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận sẽ có một chức năng riêng biệt:

  • Buồng thổi khí Air Shower có thiết kế cửa ở dạng khóa liên động, tức là trong một thời điểm chỉ một cửa được phép mở. Với thiết kế thông minh và tinh tế này sẽ giúp ngăn chặn không khí bên ngoài tràn vào phòng sạch cũng như hạn chế được nguy cơ nhiễm chéo từ các phòng có chức năng khác nhau.
  • Bên cạnh đó là màn hình hiển thị được thiết kế có thể điều khiển thời gian thổi cùng các phím chức năng có tác dụng dùng để bật tắt quạt, đèn và công tắc trong một số trường hợp khẩn cấp khi có các sự cố không mong muốn hay hỏa hoạn xảy ra.
  • Tiếp theo là bộ cảm biến hồng ngoại, đây là bộ phận thông minh có chức năng nhận diện. Khi có người hoặc đồ vật đi vào buồng thổi khí Air Shower thì hệ thống mới bắt đầu hoạt động.
  • Để thổi bay bụi bẩn được hiệu quả, buồng thổi khí Air Shower trang bị các tấm lọc HEPA với các tia khí sạch có tốc độ lọc cao.

Air Shower

CLEANROOM VIỆT NAM ra đời với dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công buồng thỏi khí theo tiêu chuẩn.

Khách hàng đến với chúng tôi các máy móc được chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư được đào tạo tốt nghiệp bởi các trường cơ khí tự động hóa có kiến thức, kinh nghiệm trong ngành chế tạo máy.

Hiện nay, buồng khỏi khí nói riêng và các thiết bị, nội thất phòng sạch nói chung của chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhờ sự uy tín, tin cậy và tận tâm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm. 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất cho người sử dụng Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình chuyển giao máy và chạy thử khi mua máy, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật của công ty lắp đặt tận nơi. Hướng dẫn cách vận hành và chạy thử miễn phí. Đảm bảo khách hàng sử dụng đúng tiêu chuẩn, quy trình của máy.

Khi khách hàng mua máy của chúng tôi khách hàng được hỗ trợ giảng dạy miễn phí và tư vấn những công thức sản xuất hot nhất trên thị trường. 

Đến với chúng tôi, quý khách hàng toàn yên tâm về đầu tư về nhà xưởng, máy móc vì chúng tôi luôn có các kỹ sư luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách. Bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề về mặt kỹ thuật, máy, hay công thức. Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898