GIẢI PHÁP TỐI ƯU XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phòng sạch tại Việt Nam

Giải pháp
CUNG CẤP GIẢI PHÁP PHÒNG SẠCH

CHÚNG TÔI, là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phòng sạch tại Việt Nam. Đã có kinh nghiệm Tư vấn - Thiết kế - Thi công trọn gói cho các dự án liên quan đến phòng sạch từ năm 2001 đến nay, và với hơn 50 dự án đã tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp triển khai từ Bắc - Nam.

Hiện nay, Chúng Tôi phát triển thêm một bước đi tiên phong nữa là triển khai và cung cấp cho Khách hàng gói dịch vụ từ A-Z cho dự án Phòng sạch là GIẢI PHÁP PHÒNG SẠCH(CLEANROOM SOLUTIONS).

 

Hệ thống phụ trợ cho hoạt động trong phòng sạch là việc tối cần thiết như : hê thống khí nén, Nitơ, chân không, oxy, hơi nước...
Thiết bị phòng sạch là phần phụ trợ quan trong cho quá trình hoạt động xuyên suốt của một phòng sạch tiêu chuẩn cần phải có được trang bị.
Trong quá trình hoạt động của bất cứ một phòng sạch đều phát sinh ít hay nhiều ô nhiễm môi trường xung quanh cần phải được quan tâm giải quyết và xử lý để tạo môi trường sống trong lành và phát triển bền vững của một doanh nghiệp.
Hệ thống xử lý khí sạch tạo áp suất dương-âm là trái tim của phòng sạch, nó quyết định chất lượng sản phẩm khi vận hành, an toàn sức khỏe bệnh nhân, người lao động làm việc bên trong đó.
Song song việchoạch định về dây chuyền công nghệ,...thì việc chọn mua thiết bị phù hợp là điều tối quan trong trong việc hiện thực hóa tối ưu khi vận hành trong thực tế.
Song song việc đầu tư về phần cứng như xây dựng nhà xưởng, bệnh viện,...thì giải pháp công nghệ phù hợp luôn là điều tối quan trong trong việc thành công cho việc xây dựng một phòng sạch đạt hiệu quả cao về giá trị kinh tế khi vận hành trong thực tế.