Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CLEANROOM VIỆT NAM (CRV)

CHÚNG TÔI
, là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phòng sạch tại Việt Nam. Đã có kinh nghiệm Tư vấn - Thiết kế - Thi công trọn gói cho các dự án liên quan đến phòng sạch từ năm 2001 đến nay, và với hơn 50 dự án đã tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp triển khai từ Bắc - Nam.

Hiện nay, Chúng Tôi phát triển thêm một bước đi tiên phong nữa là triển khai và cung cấp cho Khách hàng gói dịch vụ từ A-Z cho dự án Phòng sạch là GIẢI PHÁP PHÒNG SẠCH(CLEANROOM SOLUTIONS). Chúng tôi, cung cấp dịch vụ trọn gói nhằm tiết giảm chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian triển khai dự án, giảm thiểu chi phí quản lý cho dự án. Do Chúng Tôi cung cấp trọn vẹn cho Giải Pháp bao gồm : Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công - Cung cấp trang thiết bị - Cung cấp vật tư tiêu hao - Dịch vụ bảo trì.

Chúng Tôi, làm việc trên phương chăm: Tư vấn tận tình, chất lượng siêu Việt, chăm sóc hậu mãi tận tâm. Do đó, trong suốt thời gian vừa qua được Khách hàng là những Công ty Liên doanh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc tin yêu sử dụng dịch vụ và sản phẩm do Chúng Tôi cung cấp.