HỆ THỐNG PANEL PHÒNG SẠCH


 Tấm Panel là gì?

Tấm Panel hay thường được gọi là Sandwich Panel được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và các ngành công nghiệp đặc trưng riêng biệt. Cấu tạo thông thường của một tấm Panel bao gồm 2 lớp bảo vệ bên ngoài bằng tôn sơn tĩnh điện hoặc Inox, lõi bên trong là lớp cách nhiệt-cách âm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng ngành nghề.

Các loại Sanwich Panel thông dụng :
Panel Rockwool

Panel EPS 
 
  
  • Độ dày: 50 mm, 75 mm, 100 mm
  • Chiều rộng: 1070 mm
  • Chiều dài tùy theo khách hàng yêu cầu, tối đa cho phép là 15m
  • Tỷ trọng tiêu chuẩn: 16 kg/m3


Panel PU (Polyurethan)


H
ệ thống tấm panel có cấu tạo kín tạo môi trường cách ly với bên ngoài không cho các hạt bụi xâm nhập. Do lắp ghép theo mô hình không cột trụ và kết cấu các tấm panel độc lập, nên công tác thiết kế công trình cũng trở nên linh hoạt. Vì vậy, sản phẩm có thể đáp ứng được phương châm thi công chính Chúng tôi cung cấp trọn gói cho quý khách hàng bao gồm cả kinh nghiệm, v.v… về thiết kế luồng di chuyển, v.v… phù hợp với môi trường sử dụng của quý khách hàng.
 
Thiết kế kiểm soát nghiêm ngặt không gian sạch. Sự linh hoạt của sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu thi công là một điểm vượt trội của sản phẩm.
 
Trong môi trường sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao và không cho phép dù chỉ là hạt bụi cực nhỏ xâm nhập, do đó, cần có những có kinh nghiệm thiết kế nghiêm ngặt hơn trong các giai đoạn xây dựng phòng sạch siêu sạch như kinh nghiệm đánh giá luồng di chuyển giữa người và đồ vật, v.v...

Chúng tôi hỗ trợ kinh nghiệm tổng hợp về ứng dụng công nghệ nano trong phòng sạch. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng trong việc xem xét đến các thay đổi sau một thời gian vận hành và duy trì tính năng ban đầu của sản phẩm. Đối với môi trường sạch chúng tôi bảo trì miễn phí và hỗ trợ những tính năng thế hệ mới.

 

Sơ đồ Khái niệm cơ bản về phòng sạch dùng trong ngành công nghiệp
Phòng sạch dùng cho các nhà sản xuất chất bán dẫn
Phòng sạch dùng cho các nhà sản xuất dược phẩm
Phòng sạch dùng cho các trung tâm nghiên cứu tại các trường đại học


 Tính năng

Là lá chắn chịu lực cách ly với môi trường bên ngoài Phần khớp nối giữa các tấm panel được phủ vật liệu bịt kín bằng silicon chống nấm mốc (khử oxime (deoximated)) theo đúng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, do đó, có thể duy trì tính năng kín khí cao của sản phẩm. Sản phẩm mang đến môi trường làm việc sạch đẹp.

Tận dụng tối đa không gian Các tấm panel độ cứng cao lắp ghép theo mô hình không cột trụ và kết cấu các tấm panel độc lập có tính năng thi công rất ưu việt. Đương nhiên, thiết bị máy móc bên trong bố trí tự do. Sản phẩm vẫn duy trì các tính năng, bên cạnh đó, có thể lắp đặt cửa sổ, cánh cửa, ổ cắm, v.v…
 
Bố trí linh hoạt Các tấm panel có kết cấu bánh kẹp nhiều lớp đồng nhất bằng các tấm kim loại có độ cứng cao và có cấu tạo đơn giản nên dễ dàng thay đổi bố trí. Quý khách hàng có thể lập kế hoạch thiết kế linh động.

Khi thiết kế, thi công Phòng sạch cho bệnh viện, phòng sạch dược phẩm, phòng sạch thực phẩm, phòng sạch điện tử…luôn phải đảm bảo phòng sạch được vô trùng, tránh bụi bẩn xâm nhập ảnh hưởng tới các sản phẩm, các thiết bị và sản phẩm giúp hình thành lên phòng sạch cũng cần phải đảm bảo ngăn bụi bẩn 1 cách tối đa, một trong sản phẩm đó chính là tấm panel.