Công ty Cleanroom là một công ty chuyên thi công hệ thống panel phòng sạch trong lĩnh vực lắp đặt phòng sạch được sử dụng sản phẩm chính là tấm Panel. 

Hiện nay xây dựng hệ thống Panel phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy ở những nước phát triển . Tại Việt Nam đã có rất nhiều nhà máy xây dựng phòng sạch để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm và do yêu cầu của đối tác kinh doanh.

 LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PANEL CHẤT LƯỢNG, UY TÍN Ở ĐÂU?

Trong một vài năm tới, hệ thống phòng sạch sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy sản xuất, trung tâm y tế, phòng kiểm định, bệnh viện… để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng và để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Hệ thống Panel phòng sạch tại Cleanroom cung cấp 1 giải pháp toàn diện từ thi công, cung cấp các hệ phụ kiện đồng bộ đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho một hệ thống phòng sạch đạt chuẩn . Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công Panel phòng sạch, công ty Cleanroom chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, vật liệu và thiết bị nào tốt đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất phù hợp với các yêu cầu đề ra.

Đặc điểm nổi trội của tấm Panel :

- Giá thành thấp .

- Thời gian thi công nhanh .

- Tạo môi trường sạch sẽ ...

- Tái sử sụng khi nhiều lần khi tháo dỡ thay đổi công năng, kết cấu…

- Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, Tạo được môi trường sạch.

 

- Không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, không ngả màu, nấm mốc, ẩm mốc.

 Đặc điểm nổi trội của tấm Panel

Phương pháp lắp đặt, thi công hệ thống Panel

- Tấm Panel được liên kết giữa các tấm với nhau bằng ngàm âm dương .

- Liên kết với sàn bằng Thanh U Nhôm hoặc U gấp bằng tôn mạ kẽm mạ màu .

- Liên kết với trần bằng dây cáp tăng đơ ty treo liên kết với xà gồ .

- Các phần góc tiếp giáp với tường bằng góc nhôm .

- Tại các vị trí tường lắp đặt được các ô cửa kính khung nhôm,

- Trần lắp đặt được các hệ thống thông gió, điều hòa âm trần,

- Hệ thống điện nước được lắp đặt âm hoặc lắp nổi trong hệ thống tấm Panel cách nhiệt .

Một Số phụ kiên dùng trong thi công Panel phòng sạch như  : U bo khung cửa đi, U chân vách , đầu vách U bo khung cửa sổ, thanh chữ T U ốp khung cửa gió .

Mục đích khi sử dụng hệ thống Panel phòng sạch

Hệ thống Panel phòng sạch được áp dụng vào các công trình như phòng dược, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất mỹ phẩm - thực phẩm, trung tâm kiểm định .... Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà khi thi công panel phòng sạch sẽ có vật liệu panel được dùng để phù hợp cho mục đích sử dụng của công trình .

Mục đích khi sử dụng hệ thống Panel phòng sạch

Tìm đơn vị thi công hệ thống Panel phòng sạch chất lượng, uy tín ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công phòng sạch . Công ty Cleanroom chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư và đội thợ thi công hệ thống panel phòng sạch lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng sạch, quý khách hàng hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn về quy trình thi công phòng sạch, độ dày quy cách của vật liệu dùng để thi công sao cho phù hợp với yêu cầu của công trình và mong muốn của quý khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn, cụ thể hơn về hệ thống Panel cũng như lắp đặt hệ thống Panel tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ đến công ty Cleanroom qua số Hotline: 0937.06.02.77 / Email: info@cleanroomsolution.vn để được các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Cleanroom để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất, tiêu chuẩn nhất, nhiệt tình nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.