Lắp đặt máy lọc nước RO cho trường học tại Thủ Dầu Một Bình Dương | 0972 040 898

Trường học là nơi tập trung rất nhiều trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên, nguồn nước uống tinh khiết sẽ giúp việc học tập của bạn hiệu quả hơn rất nhiều. Công ty Lọc Nước Bình Dương chuyên lắp đặt máy lọc nước cho trường học tại Bình Dương. Hotline: 0972 040 898 (Mr Tuấn).

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước cho trường họcCLEANROOM VIỆT NAM

Hiện nay nền kinh tết đang phát triển rất mạnh, môi trường thì xuống cấp, dẫn tới hậu quả làm ảnh hưởng lớn tới nguồn nước sinh hoạt của mỗi gia đình, công ty, xí nghiệp, công sở, trường học. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng được nguồn nước uống trực tiếp cho các đơn vị. CLEANROOM VIỆT NAM Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ về máy lọc nước bán công nghiệp và công nghiệp cho trường học, công ty …

Giải pháp tốt nhất hiện nay để có được nguồn nước sạch tinh khiết uống trực tiếp là sử dụng máy lọc nước RO .Phương án này tiết kiệm được về tài chính và đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Sauk hi nước được lọc qua các hệ thống của máy lọc nước RO đảm bảo được đầy đủ về các tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp
Tuy nhiên tại các trường học trên địa bàn Bình Dương, đa phần đều sử dụng nguồn nước đóng bình 20 lít để sử dụng .Chi phí kéo dài khá là lớn so với 1 chiếc máy lọc nước. Sử dụng máy lọc nước RO sẽ tiết kiệm được cho trường học khá nhiều. 

Những hiệu quả mang lại cho trường học khi sử dụng máy lọc nước RO công nghiệp

Nguồn nước được sản xuất ran gay tại trường học trong quy trình khép kín, dảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không phải mất thời gian, chi phí cho vận chuyển mua nước sạch ở bên ngoài ( đôi khi không đảm bảo an toàn). Sự tin tưởng khi giao con cái của các bậc phụ huynh cho nhà trường sẽ tăng lên đáng kể.
Đối với một số trường học số lượng quá đông thì chúng tôi sẽ cung cấp những bộ máy lớn hơn từ 250 lit – 2000 lit/giờ.

Chúng tôi đã khảo sát trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đa số các trường học vẫn đang trong tình trạng sử dụng các vật dụng chứa đựng nước chưa hợp vệ sinh an toàn. Cũng có nhiều trường hợp sẽ mua các bình nước đóng sẵn bên ngoài ở gần đó về làm nguồn nước uống cho học sinh, nguồn gốc không rõ.

Hoạt động này gây nhiều lo ngại cho nhà trường và phụ huynh học sinh, sinh viên khi mà chất lượng mỗi bình nước không được đảm bảo.

CLEANROOM VIỆT NAM là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp hệ thống máy lọc nước cho trường học, gia đình, công nghiệp… Chúng tôi có đầy đủ mọi loại công suất phù hợp.

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước RO cho trường học đảm bảo sức khỏe học sinh, thầy cô. Cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ nhu cầu ăn uống bán trú tại trường luôn an toàn, hợp vệ sinh. Và tiết kiệm chi phí.

Nước sau khi lọc qua hệ thống lọc nước RO sẽ đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn nước uống, uống được trực tiếp mà không cần đun sôi.

Để đướng hướng dẫn them chi tết quý khách hàng liên hệ tới CLEANROOM VIỆT NAM để được tư vấn , giải đáp thắc mắc về máy lọc nước được đầy đủ hơn.

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898

hệ thống lọc nước Ro tại Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Bắc Tân uyên, Bến Cát, Dầu tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An