Khi mà trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng tiên tiến, thì việc ngày càng hoàn thiện các loại phòng sạch để sử dụng là điều thực sự cần thiết. Khi mà ngày nay, việc áp dụng phòng sạch vào khá nhiều lĩnh vực khác nhau để đem đến kết quả sản xuất tốt nhất. Vì thế, cũng xuất hiện khá nhiều loại phòng sạch với nhiều ưu điểm khác nhau để người dùng có thể tự do lựa chọn. Hardwall là một trong số đó. Đây được biết đến là loại phòng sạch khá được ưa chuộng. Vậy, phòng sạch Hardwall như thế nào ?

Một Vài Điểm Thú Vị Của Phòng Sạch Hardwall !

Nói về tính đa năng của phòng sạch Hardwall

Là sản phẩm được tạo ra nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiều nhóm ngành công nghiệp khác nhau. Từ vi điện tử đến thiết bị y tế và đóng gói công nghiệp. Kể cả các ngành hàng không vũ trụ hoặc y dược phẩm tổng hợp … Tất cả cũng có thể sử dụng phòng sạch Hardwall.

Tính đa năng của phòng sạch này được thể hiện ở việc tính linh hoạt của không gian phòng sạch. Bạn có thể tạo một không gian sạch ở bất cứ đâu, hoặc có thể sử dụng kết hợp với các công trình kiến trúc có sẵn (như tường hoặc trần nhà hiện tại). Chính vì thế, Hardwall thường được đúc sẵn dưới dạng thành phẩm. Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần đặt và phòng sạch sẽ được chuyển đến địa điểm cần lắp để giảm thiểu thời gian lắp đặt.

Thêm vào đó, Hardwall có bao gồm cả hệ thống sưởi ấm, điện, hệ thống cáp kiểu mô dun, lọc HEPA …

Một Vài Điểm Thú Vị Của Phòng Sạch Hardwall !

Tính linh hoạt của phòng sạch Hardwall

Phòng sạch này được xây dựng từ các tấm mô đun có thể thay đổi (về kích thước hay thiết kế). Chúng có khả năng đáp ứng các cấp độ sạch từ Class 100.000 (ISO 8) đến Class 10 (ISO 4). Các bức tường có thể tuỳ biến để sửa đổi, mở rộng hoặc duy chuyển. Đồng thời chúng lại không quá tốn nhiều chi phí, giúp tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp. Hardwall dễ dàng chỉnh sửa, và đặc biệt là tái sử dụng.

Bề mặt các tấm panel có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Có khá nhiều chất liệu khác nhau bao gồm thép, FRP (nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh), HPL…

Giải quyết bài toán chi phí của phòng sạch Hardwall

Phòng sạch này nhằm hạn chế chi phí về vật liệu, thời gian và giá nhân công. Đây được xem là ưu điểm của loại phòng sạch này. Ngoài ra, các loại phòng sạch này còn đủ điều kiện để có thể khấu hao nhanh trong vòng 7 năm so với 39,5 năm theo các cơ sở quy phạm xây dựng đối với các loại vật liệu thông thường.

Giải quyết bài toán về thời gian của phòng sạch Hardwall

Bài toán chi phí sẽ được giải quyết khi sử dụng phòng sạch Hardwall. Từ khâu phác thảo bản vẽ cho đến khâu lắp ráp cuối cùng, phòng sạch này sẽ giúp dự án của bạn nhanh về tiến độ. Với thiết kế đơn giản nhưng khá hiệu quả, các loại phòng sạch này tiết kiệm thời gian lên đến 35% so với các phương pháp xây dựng khác. Phòng sạch này nhanh chóng được sản xuất và sẵn sàng lắp đặt trong vòng 4-6 tuần.