Sơn Epoxy là loại sơn bao gồm 2 thành phần là phần sơn và phần đóng rắn, khi sử dụng sẽ trộn 2 thành phần này với nhau, theo tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định. Sơn Epoxy hiện nay được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng, vì những tính riêng biệt mà chỉ có sơn Epoxy mang lại.

 NHỮNG LỢI ÍCH MÀ NỀN EPOXY MANG LẠI

Sơn Epoxy là một trong một số loại sơn có thể được áp dụng cho cả bề mặt trong nhà và ngoài trời, nhưng thực tế thường được sử dụng cho bề mặt sàn các tòa nhà thương mại và sàn các ngành công nghiệp như nghiệp như nhà máy sản xuất, nhà kho, tòa nhà dược phẩm, thực phẩm hoặc nước giải khát, ngay cả phòng thí nghiệm... Khi khô, sơn epoxy trở thành một lớp bề mặt cứng và bền, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho lớp phủ sàn.

Đây là những lợi ích chính của việc lắp đặt lớp phủ epoxy cho công trình của bạn:

Chống va chạm

Sơn Epoxy cực kỳ chắc chắn và chịu lực tác động, có nghĩa là nó sẽ không bị nứt, vỡ, hoặc phân chia nếu các vật phẩm bị rớt xuống hoặc lướt qua bề mặt. Chính vì lẽ đó, sơn epoxy thường được sử dụng trong kho, nhà để xe, và các cửa hàng sửa chữa ô tô.

Chống va chạm

Chống trượt

Hầu hết sơn epoxy chống trượt thậm chí khi ướt hoặc có dầu. Sử dụng hệ sơn epoxy acrylic hai thành phần trên nền nước, sơn epoxy có thể cung cấp một bề mặt chống trượt an toàn. Nếu khu vực này là một trong những tuyến giao thông nặng, bạn có thể xem xét sử dụng lớp phủ chống trơn trượt epoxy, cung cấp bề mặt có kết cấu để tăng cường bảo vệ,

Chống lửa

Hầu hết các loại sơn epoxy đều có khả năng chống cháy, hoặc chống cháy. Nó có thể chịu được nóng lên đến 200 độ hoặc khoảng 390 độ F. Do tính chống cháy của sơn epoxy, thường được sử dụng trong các phòng cháy chữa cháy, các sản phẩm hàng không thương mại, và các khu vực sản xuất và lưu trữ thuốc nổ.

Chống lửa

Chống nước

Khi khô, sơn epoxy bảo vệ bê tông khỏi nước ngầm và từ bất kỳ nước hoặc chất lỏng nào đổ ra trên mặt đất. Sơn Epoxy cũng chống được tràn hóa chất. Các hóa chất sẽ không ngấm vào sơn, làm cho dễ dàng dọn dẹp.

Để tìm hiểu rõ hơn, cụ thể hơn về nền Epoxy tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ đến công ty Cleanroom Việt Nam qua số Hotline: 0937.06.02.77 / Email: info@cleanroomsolution.vn để được các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Cleanroom tư vấn giải đáp thắc mắc trực tiếp và nhanh nhất nhé.để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất, tiêu chuẩn nhất, nhiệt tình nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.