Air Shower là một trong số những thiết bị phòng sạch thực sự cần thiết ngày nay. Có thể kể loại thiết bị này được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi, được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Các loại Air Shower ngày nay được dùng thường xuyên hơn, áp dụng nhiều hơn trong các doanh nghiệp. Air Shower cũng khá đa dạng và phong phú, có nhiều loại khác nhau áp dụng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu chúng thông qua bài viết này.

Phân Loại Các Loại Air Shower Cần Thiết Dùng Cho Các Doanh Nghiệp

Buồng thổi bụi Esco Air Showers (EAS) và những thông tin mà bạn cần biết

Các Esco Air Shower là một trong những ứng dụng thực sự cần thiết. Chúng được lắp đặt ở phần trung gian giữa môi trường bên ngoài và phòng sạch. Với ứng dụng nhằm hạn chế tối đa các loại bụi bẩn và vi khuẩn bị lây nhiễm làm ảnh hưởng đến môi trường phòng sạch. Air Shower với trang bị tấm lọc HEPA và vòi phun khí với vận tốc 20-33m/s. Tất cả giúp Air Shower phát huy hết tính năng cần thiết của nó.

Chiếc Air Shower đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất vào những năm 1980. Và sau đó, loại thiết bị phòng sạch này bắt đầu được áp dụng một cách rộng rãi hơn vào nghiên cứu và sản xuất của doanh nghiệp. Cụ thể như chúng được dùng vào ngành hóa - mỹ phẩm, dược phẩm hay thực phẩm, y tế … Nhằm tối đa hóa chất lượng dịch vụ và cuộc sống cho con người.

Phân loại Air Shower cho doanh nghiệp

Air Shower cũng có nhiều loại, với nhiều tính chất khác nhau. Nhìn chung, công dụng của chúng cũng sẽ khá giống nhau. Thế nhưng, tùy thuộc vào môi trường sử dụng và lắp đặt mà người ta phân loại Air Shower thành nhiều loại khác nhau. Có thể chia Air Shower ra thành các nhóm như sau:

Phân Loại Các Loại Air Shower Cần Thiết Dùng Cho Các Doanh Nghiệp

EAS A-series Air Shower

Đây được biết đến là loại chuẩn, thường được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Với cách sử dụng khá đơn giản, và kích thước phù hợp để lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau. Loại Air Shower này phù hợp để trở thành một thiết bị phòng sạch cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Chúng được lắp đặt ở những khu vực trung gian giữa phòng sạch và môi trường bên ngoài. Với cấu tạo chung và đạt tiêu chuẩn phòng sạch, các loại A-series này thực sự cấn thiết.

EAS B-series Air Shower

Đây là loại buồng thổi khí phù hợp với việc hình thành hệ thống đường hầm. Với loại B-series, bạn có thể lắp đặt chúng ở những khu vực đường hầm hoặc có thiết kế tương tự đường hầm. Với thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo quy chuẩn khi sử dụng. Các loại Air Shower này thực sự là một trong những loại thiết bị phòng sạch mà bạn cần trang bị cho doanh nghiệp.

EAS C-series Air Shower

Là loại Air Shower được dùng thường xuyên cho các khu vực đòi hỏi phần diện tích khá lớn. Hoặc đối với doanh nghiệp muốn sử dụng các vật có kích thước lớn để hỗ trợ quá trình nghiên cứu. Thì loại Air Shower này là thiết bị hoàn toàn cần thiết.