Sản xuất bồn rửa inox phòng sạch | thiết bị phòng sạch | 0972 040 898

Bồn rửa inox phòng sạch (hay còn gọi là chậu rửa inox phòng sạch) được sử dụng rộng rãi rất rộng rãi. Bồn rửa Inox 304 thường được dùng để vệ sinh cá nhân hoặc rửa thiết bị, nguyên liệu trong sản xuất và y tế. Bồn được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, dễ dàng vệ sinh, các mối hàn được xử lý chống oxi hóa, có độ bền cao, sang trọng, Kết cấu thép không gỉ (inox 304) có độ bền cao và chống ăn mòn rất tốt khi tiếp xúc với các hóa chất khác nhau. Vì vậy được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp, dược phẩm, thủy sản,… Thiết kế đa dạng về kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.


bồn rửa inox phòng sạch

Bồn rửa tay bằng Inox 304 chất lượng cao: Thiết bị bồn rửa tay nhấn gối được làm hoàn toàn bằng Inox 304 chất lượng cao. Bồn rửa tay nhấn gối có độ bền khá cao, cứng cáp. Không sợ bị gỉ hay bị oxy hóa khi hay tiếp xúc với nước rửa, sử dụng được thời gian lau dài, mang tính kinh tế. Đảm bảo với độ sáng bóng, khó phai màu, đẹp sang trọng, mang tính chất thẩm mỹ cao. Với bề mặt phẳng láng nên cũng rất đơn giản trong công tác vệ sinh, lau chùi. Thiết bị bồn rửa tay được thiết đơn giản, nhưng lại khá hiện đại, bởi chúng không cần phải dùng van vặn cấp nước bằng tay mà thay thế cho thao tác đứng nhấn van mở nước bằng đầu gối. Van đạp để cấp nước được thiết kế ở phía trước hộc chậu, ngang tầm với đầu gối người sử dụng, rất tiện dụng.

Thiết kế, sản xuất và lắp đặt chậu rửa công nghiệp theo yêu cầu: CLEANROOM VIỆT NAM là một trong những nhà thầu chuyên tư vấn, thiết kế sản xuất nội thất phòng thí nghiệm và cung cấp thiết bị cho phòng thí nghiệm uy tín trên thị trường, tất cả các sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm đáp ứng được yêu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt chậu rửa inox phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng. Chúng tôi cam kết, chậu rửa công nghiệp nói riêng và các thiết bị nội thất phòng thí nghiệm nói chung: Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Trực tiếp thiết kế và thi công theo quy trình khép kín đảm bảo về chất lượng và thời gian. Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Đa dạng trong sản phẩm, thiết kế, kiểu dáng. Bảo hành sản phẩm 12 tháng Mọi chi tiết Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0972 040 898 để được hỗ trợ tốt nhất!

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898