Hiện nay công nghệ thi công sơn nền epoxy là một biện pháp hiện đại đang được áp dụng rất nhiều cho các nhà xưởng và khu công nghiệp.
Thi công sơn nền epoxy nhà thi đấu tại Cleanroom Solution

Thi công sơn nền epoxy nhà thi đấu tại Cleanroom Solution

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nền epoxy tại Tp.HCM. Nhưng vì chạy theo lợi nhuận mà không số một ích đơn vị thực hiện không đúng quy trình làm cho dự án sau một thời gian xuống cấp và lúng nứt làm ảnh hưởng rất nhiều công việc hoạt động sàn xuất của doanh nghiệp.

Vì lý do trên mà không ít doanh nghiệp phải suy nghĩ đắn đo tìm đơn vị uy tin - chất lượng để thực hiện công trình nền nhà xưởng cho mình. Vậy sơn nền epoxy nhà xưởng ở đâu là tốt nhất và uy tín!

Thi công sơn nền epoxy mang lại nhiều ưu điểm

-  Tính thẩm mỹ cao: sơn có khả năng điền đầy vết đứt, sàn xưởng có bề mặt bằng phẳng, sáng bóng và liền mạch.

- Bảo vệ nhà xưởng: sau khi thi công sơn nền epoxy xong tạo cho nền xưởng chắc chắn và trơ trên mặt bê tông giúp bảo vệ mặt sàn. Tạo thành khối không thấm nước, do thành phần trong epoxy là nhựa tổng hợp.

- Sơn nền epoxy có khả năng chống chịu áp lực và mài mòn. Không phát sinh bụi bẩn, màu sắc luôn sáng bóng. Có tính ổn định cao, cách điện tốt.

Thi công sơn nền epoxy có chất lượng tốt cần có rất nhiều yếu tố, vai trò về mặc thi công và kỹ thuật chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Sơn nền epoxy đạt được kết quả tốt nhất và độ thẩm mỹ cao, cần có quy trình thi công sàn epoxy chuyên nghiệp, hợp lý với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm có kỹ thuật tay nghề cao.

Quy trình thi công sơn epoxy như sau:

  1. Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn epoxy, sơn nền epoxy, sơn sàn epoxy
  2. Tẩy rửa nền bê tông nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ
  3. Kiểm tra độ ẩm bề mặt nền sàn 
  4. Vệ sinh tổng thể bề mặt nền sàn lần cuối
  5. Thi công sơn lót epoxy 
  6. Sau khi thi công xong lớp sơn lót thì kiểm tra bề mặt sau 12 giờ 
  7. Sau 24 ÷ 48 giờ kể từ khi thi công lớp lót
  8. Thời gian đêm công trình vào sử dụng tối thiểu phải 07 ngày

Thi công sơn nền epoxy xưởng sản xuất tại Cleanroom Solution

Thi công sơn nền epoxy xưởng sản xuất tại Cleanroom Solution

Đơn vị thi công sơn nền epoxy chất lượng, uy tín tại Tp.HCM:

Hiểu được buâng khuâng của khách hàng mà Công ty Cleanroom Solution được thành lập trên tiêu chí uy tín - chất lượng đã từng bước chinh phục khách hàng bằng bàn tay thi công giỏi của đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và luôn hoàn thành dự án chất lượng đúng tiến độ và bền vũng theo thời gian.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề, đội công nhân thi công có tay nghề cao sẽ lắp đặt cho bạn hệ thống sàn tốt nhất, đẹp nhất sang trọng nhất, thời gian nhanh nhất, giá cả rẻ nhất nhất mà luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. 

Hiện nay, Cleanroom Solution luôn rất trú trọng khâu khảo sát và tư vấn cho các chủ đầu tư để đưa ra phướng án thi công hiệu quả và tiết kiệm nhất cho từng công trình. Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đã đáp ứng được nhiều công trình của các nhà đầu tư và ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Thi công sơn nền epoxy xưởng sản xuất tại Cleanroom Solution
Thi công sơn nền epoxy xưởng sản xuất tại Cleanroom Solution

Chúng tôi chuyên thi công sơn nền epoxy và sơn nền nhà xưởng tại Tp.hcm hoặc các tỉnh lân cận như:

- Thi công nền xưởng sản xuất

- Thi công nền văn phòng

- Thi công nền bệnh viện

- Thi công nền nhà máy hoá chất

- Thi công nền nhà thi đấu

Để tìm hiểu rõ hơn, cụ thể hơn về sơn nền Epoxy hoặc muốn thi công sơn nền epoxy các bạn vui lòng liên hệ đến công ty Cleanroom Solution qua số Hotline: 0937.06.02.77 / Email: info@cleanroomsolution.vn để được các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Cleanroom tư vấn giải đáp thắc mắc trực tiếp và nhanh nhất nhé.để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất, tiêu chuẩn nhất, nhiệt tình nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.