Thiết kế lắp đặt phòng cách ly áp suất âmChuyên Thi Công Và Lắp Đặt Phòng Cách Ly Áp Lực Âm Hiện Đại0972 040 898 Mr.Tuấn

Phòng cách ly áp lực âm là nơi không khí chỉ có thể đi vào từ một phía và không thể thoát ra qua phía đó. Nó thường được sử dụng để cách ly các bệnh nhân có bệnh truyền nhiềm như: lao, sởi, thủy đậu, cúm, SARS, Ebola và bây giờ là Covid-19.

     Hiện nay nhiều bệnh viện đã và đang đưa phòng điều trị cách ly áp lực âm vào sử dụng. Điều cần nhất chính là độ an toàn trong quá trình thi công, lắp đặt. Phải đảm bảo được chất lượng của công trình.

    CLEANROOM VIỆT NAM là địa điểm vàng chuyên thi công và lắp đặt các thiết bị y tế, trong đó đặc biệt là phòng cách ly áp lực âm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

Tìm Hiểu Thông Tin Về Phòng Cách Ly Áp Lực Âm 

     Phòng áp lực âm là phòng cách ly đặc biệt chỉ sử dụng trong điều trị những ca bệnh nặng, nguy cơ lây nhiễm rất cao được các bệnh viện xây dựng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Phòng này luôn sáng đèn 24 giờ. 

     Phòng áp lực âm là một căn phòng có áp suất thấp hơn xung quanh, theo đúng như tên gọi của nó. Trong căn phòng này, không khí chỉ có thể đi vào từ một phía và không thể thoát ra qua phía đó. Điều này có nghĩa là gió sẽ luôn thổi từ ngoài cửa vào trong.

     Để duy trì được áp suất âm trong phòng, nó được thiết kế với trần nguyên khối, cửa ra vào khít với khe hở dưới cánh khoảng 1,27cm, vòi nước, ổ cắm điện, cửa sổ đều được bịt kín.

     Một hệ thống bơm hút gió sẽ giúp áp suất trong phòng giảm xuống. Ống hút gió thường đặt ngay gần đầu giường bệnh, gần với hơi thở của bệnh nhân nhất. Thiết kế này giúp cho hơi thở của bệnh nhân khó chạm tới đường hô hấp của bác sĩ khi họ đến tận giường bệnh thăm khám.

CLEANROOM VIỆT NAM - Lắp Đặt Phòng Cách Ly Áp Lực Âm An Toàn Chuyên Nghiệp

    CLEANROOM VIỆT NAM là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống nội thất phòng mổ, tay vịn, màn che y tế thi công hệ thống khí y tế, khí sạch.
     Với triết lý “Chắc chắn cho tương lai”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và cho khách hàng của mình.

Thế mạnh của công ty chúng tôi


    CLEANROOM VIỆT NAM khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

     Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một CLEANROOM VIỆT NAM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

     Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” CLEANROOM VIỆT NAM đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của CLEANROOM VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CLEANROOM VIỆT NAM - Địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực nội thất phòng mổ. 

Liên hệ ngay với CLEANROOM VIỆT NAM để được tư vấn hiệu quả hơn !

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898