Khi thiết kế, thi công Phòng sạch cho bệnh viện, phòng sạch dược phẩm, phòng sạch thực phẩm, phòng sạch điện tử…luôn phải đảm bảo phòng sạch được vô trùng, tránh bụi bẩn xâm nhập ảnh hưởng tới các sản phẩm, các thiết bị và sản phẩm giúp hình thành lên phòng sạch cũng cần phải đảm bảo ngăn bụi bẩn 1 cách tối đa, một trong sản phẩm đó chính là tấm panel.

Thi công panel phòng sạchHiện nay rất nhiều đơn vị thi công phòng sạch. Nhưng mọi người đều chưa hiểu hết được việc thi công để phòng sạch đạt theo các yêu cầu GMP đề ra. Chúng tôi với đội ngũ chuyên sau về lĩnh vực xây dựng phòng sạch.

Tấm panel phòng sạch
Hệ thống tấm panel có cấu tạo kín tạo môi trường cách ly với bên ngoài không cho các hạt bụi xâm nhập đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chức năng vô trùng, kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm phòng sạch.
Đặc điểm kỹ thuật tấm panel trong trong sạch:

Kích thước chiều dầy lớp xốp cách nhiệt : 50mm, 75mm, 100mm, 125mm,150mm, 200mm.
Kích thước tấm: Dài 3000 mm x 1190 mm và chiều dài theo yêu cầu nhỏ hơn 12m.
Liên kết các tấm với nhau bằng mộng âm dương.
Liên kết với sàn, trần, bằng Tole mạ kẽm mạ màu gấp chữ U.L hoặc thanh T nhôm định hình.
Liên kết trần bằng T treo khung nhôm hoặc bằng thép góc L40x40x2 Kết hơp hệ thống tăng đơ và cáp treo.
Các loại panel phòng sạch:
Tấm panel cách nhiệt pu
Panel EPS chống cháy
Panel PIR: cao cấp
CLEANROOM VIỆT NAM là đơn vị phân phối panel PIR cao cấp công nghệ châu Âu cho các phòng sạch. Chúng tôi đã thi công panel trên nhiều lĩnh vực như: điện, điện tử, dược phẩm, thực phẩm, kho lạnh,…

Các loại tấm vách ngăn Panel dùng cho phòng sạchCLEANROOM VIỆT NAM

Nghiên cứu vật liệu để làm phòng sạch, người dùng hướng đến những chất liệu có khả năng cách nhiệt tốt. Vách ngăn Panel là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi chúng có thể cách âm, cách nhiệt cực tốt.

Hiện nay có 3 loại vách ngăn thường được dùng để làm phòng sạch. Giá vách ngăn Panel phòng sạch phụ thuộc vào yếu tố này. Khách hàng có thể tham khảo chọn tấm Panel EPS, tấm Panel Glasswook hay tấm Panle PU/PR.

Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng và người dùng nên tìm hiểu để chọn lựa sản phẩm đúng với mục đích sử dụng. Kích thước, độ dày và màu sắc của từng loại có nhiều điểm khác biệt.

Người ta thường báo giá vách ngăn Panel phòng sạch theo kích thước. Giá dao động ở nhiều con số phụ thuộc một phần vào số lượng, chất liệu. Bên cạnh đó, nguyên liệu đầu vào và thời điểm mua hàng cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm.

Một điều bạn thường thấy đó chính là các đơn vị cung cấp sẽ đưa ra báo giá khác nhau. Mức giá đưa ra chưa có VAT cũng như phí vận chuyển hay tiền phụ kiện kèm theo. Để biết rõ về giá hãy liên hệ với nhà phân phối uy tín.

Các dịch vụ của CLEANROOM VIỆT NAM

  • Tư vấn thiết kế, lên định mức lắp đặt hệ thống.
  • Cung cấp thi công lắp đặt phòng sạch
  • Bảo hành sửa chữa hệ thống phòng sạch.

Liên hệ với CLEANROOM VIỆT NAM để được tư vấn và báo giá thi công panel phòng sạch!

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898