Cập nhật tin tức về công nghệ, dự án, sản phẩm về CLEANROOM


Tin tức
Tủ lưu trữ đa năng cung cấp không gian lưu trữ tối ưu cho quần áo, dụng cụ, khăn lau, thiết bị chế biến và các vật liệu khác trong phòng sạch
Nhằm giúp Quý Khách hàng thuận lợi trong việc chọn mua các thiết bị cần thiết khi xây dựng Kho GSP cho nhà máy, hoặc các đơn vị đầu tư kho đạt chuẩn GSP phân phối nguyên liệu cho các nhà máy Dược phẩm – Thực phẩm.
Hiện nay bầu không khí xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm do khí thải từ các nhà máy công nghiệp, xe máy hoặc bụi bẩn, virus,…
Buồng thôi bụi Air Shower ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong các môi trường cần phòng sạch. Hiệu quả của thiết bị phòng sạch này đem lại là vô cùng lớn.
Là thiết bị trung chuyển hàng hóa từ khu vực phòng sạch ra khu vực bên ngoài và ngược lại, giữa 2 khu vực có cấp độ sạch khác nhau.
Airshower (AS) trượt được chế tạo theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng, tăng tình tiện lợi và hiệu quả trong quá trình làm việc của nhà máy,...
Buồng Thổi Bụi AIR SHOWER – Thiết bị không thể thiếu trong Phòng Sạch của Nhà máy Dược, Nhà máy Thực Phẩm, Nhà máy Sản xuất linh kiện Điện Tử.
Là thiết bị trung chuyển hàng hóa từ khu vực phòng sạch ra khu vực bên ngoài và ngược lại, giữa 2 khu vực có cấp độ sạch khác nhau.
Là thiết bị lý tưởng để tránh tác động của môi trường bên ngoài gió, dung môi hóa chất trong quá trình lấy mẫu… trong phòng sản xuất.
Là một hệ thống để có thể thiết kế nhằm ngăn ngừa những tác nhân gây ra ô nhiễm với các mẫu sinh học, các vật liệu nhạy cảm với các hạt bụi trước khi đưa vào trong buồng thao tác.
Là thiết bị trung chuyển hàng hóa từ khu vực phòng sạch ra khu vực bên ngoài và ngược lại, là thiết bị trung chuyển hàng hóa giữa 2 khu vực có cấp độ sạch khác nhau. Vẫn giữ được sự cách ly giữa phòng sạch và khu vực bên ngoài.
Buồng Thổi Bụi AIR SHOWER – Thiết bị không thể thiếu trong Phòng Sạch của Nhà máy Dược , Nhà máy Thực Phẩm, Nhà máy Sản xuất linh kiện Điện Tử...