Hệ thống lọc nước RO là gì?

Hệ thống xử lý nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược trong quá trình xử lý nước. Đây là hệ thống xử lý nước hiện đại nhất hiện nay đảm bảo tốc độ cũng như hiệu quả lọc nước. Xử lý nước bằng hệ thống RO đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Hệ thống lọc nước RO là gì?

Công nghệ lọc RO không chỉ phổ biến trong máy lọc nước gia đình mà còn được đánh giá cao khi lọc  nước với các dây chuyền lớn mang tính chất công nghiệp. Ví dụ như hệ thống lọc dành cho bệnh viện, phòng thí nghiệm hay nhà máy thực phẩm…

Hệ thống này được ứng dùng linh họa trong các ngành thực phẩm

Ngành chế biến thực phẩm, ngành chế biến các sản phẩm lên men như: sản xuất nước giải khát, nhà máy chế biến sữa, xì dầu, thực phẩm đóng hộp...

Hệ thống này được ứng dùng linh họa trong các ngành thực phẩm

Ưu điểm của hệ thống lọc nước RO dùng trong ngành thực phẩm

- Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất hay cặn bẩn, vi khuẩn có trong nước mà không ảnh hưởng đến mùi vị hay màu sắc của nước.  Đối với một ngành yêu cầu cao về chất lượng nước như sản xuất thực phẩm thì chỉ có hệ thống lọc nước RO mới đáp ứng nhu cầu.

- Chi phí phải chăng, tiết kiệm năng lượng khi hoạt động, đảm bảo lợi ích kinh tế tốt.

- Hệ thống lọc nước RO là một dây chuyền khép kín, dễ dàng khi sử dụng. Quá trình vận hành máy móc cũng không cần nhiều nhân công.

- Kích thước của bộ lọc vừa phải, không quá cồng kềnh khi lắp đặt, đảm bảo tiết kiệm tối đa diện tích.

- Màng lọc thông minh với cấu trúc hiện đại, chất liệu bền bỉ. Hệ thống  lọc nước làm việc trong thời gian dài vẫn đảm bảo độ bền vững.

- Vật liệu lọc có cấu trúc bền vững, chịu được hoá chất axit và các tạo chất phức tạp khác. Hoàn toàn không có trường hợp bộ lọc bị ăn mòn hoặc xuống cấp sau một thời gian hoạt động.

- Khả năng lọc nước liên tục, đáp ứng nhu cầu cung cấp  cho cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm.

 Ưu điểm của hệ thống lọc nước RO dùng trong ngành thực phẩm

Chọn hệ thống xử lý nước RO chất lượng ở đâu?

Cleanroom Solution tự hào là đơn vị cung cấp các hệ thống xử lý nước nhập khẩu, hiện đại với hiệu quả tốt nhất. Cleanroom Solution đem đến cho khách hàng cam kết tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành. Đầu tư hệ thống xử lý nước RO, chọn Cleanroom Solution quý khách còn được chia sẻ về những kinh nghiệm để sử dụng hệ thống hiệu quả nhất. Đừng bỏ qua một hệ thống xử lý nước thông minh với lợi nhuận cực khủng như thế này.

Nếu quý khách còn có thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước RO cũng như các hệ thống khác trong phòng sạch thì quý khách hãy gọi ngay tới cho Cleanroom Solution qua số hotline: 0937.06.02.77 / Email: info@cleanroomsolution.vn để được các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Cleanroom tư vấn giải đáp thắc mắc trực tiếp và nhanh nhất nhé.