Dịch vụ vệ sinh & bảo dưỡng phòng sạch tại Đồng Nai | 0972 040 898 Mr.Tuấn

CLEANROOM VIỆT NAM là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư yêu nghề, giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân tốt nghiệp các trường dạy nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án lớn nhỏ tại Miền Nam.

CLEANROOM VIỆT NAM luôn có sự chuẩn bị tốt các loại máy móc, thiết bị thi công đảm bảo công trình thi công luôn đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ.

Hiểu được sự cần thiết chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến phòng sạch từ bảo trì hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí đến sửa chữa và lắp đặt hệ thống giám sát, báo động và hệ thống truy cập cũng như cung cấp thiết bị phòng sạch.
Sau một thời gian sử dụng Phòng sạch tại Đồng Nai không còn như ban đầu, thậm chí có nhiều phòng đã bị ô nhiễm. Bảo dưỡng phòng sạch là việc làm rất cần thiết để phòng sạch trở về đúng nghĩa tên gọi của nó.

Để đảm bảo phòng sạch hoạt động hiệu quả hàng ngày của cơ sở của bạn việc bảo dưỡng phòng sạch theo lịch trình là điều cần thiết. CLEANROOM VIỆT NAM cung cấp dịch vụ bảo dưỡng phòng sạch toàn diện cho tất cả các khía cạnh của phòng sạch của bạn bao gồm hệ thống thông gió, đồ đạc và phụ kiện và vải xây dựng như sàn nhà, trần nhà và đồ nội thất.

Bảo dưỡng phòng sạch trong quá trình sử dụng tại Đồng Nai - CLEANROOM VIỆT NAM.

Với năng lực và kinh nghiệm về lĩnh vực phòng sạch trong nhiều năm qua và đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên môn trình độ cao, CLEANROOM VIỆT NAM luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ về: “Sửa chữa, Thay thế, Bảo trì, Bảo dưỡng & Di chuyển các công trình Phòng sạch và Phòng An toàn sinh học, bao gồm cả cung cấp vật tư và thiết bị phục vụ thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng, …”. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho các đối tác của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất đi kèm các lợi ích sau đây:

- Cải tạo và hoàn thiện các công trình đạt cấp độ sạch và cấp độ An toàn sinh học theo đúng với các tiêu chuẩn quốc tế (GMP, GLP, GSP - WHO, ASHRAE, CDC, NIH - Mỹ, v.v...)

- Đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công công trình.

- Giúp cho công trình vận hành trơn tru và ổn định hơn.

- Nâng cao giá trị sử dụng và tăng hiệu quả thẩm mỹ cho công trình.

- Tiết kiệm chi phí cho đơn vị đầu tư.

- Kéo dài tuổi thọ hoạt động cho công trình.

Danh sách các nhiệm vụ làm sạch được hoàn thành trong phòng sạch( Tần số có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị)

–       Làm sạch tất cả các bề mặt làm việc trong môi trường của phòng sạch- hàng ngày

–       Hút bụi (nếu được phép) của sàn nhà và bề mặt làm việc- mỗi ca

–       Dọn sạch rác và chất thải thích hợp – mỗi ca

–       Làm sạch các cánh cửa, khung và tủ khóa cửa trong trước dàn khu vực và các khu vực mặc áo quần áo bảo hộ bằng cách sử dụng giải pháp làm sạch được phê duyệt. – mỗi ca

Như vậy, việc vệ sinh và bảo dưỡng là vô cùng cần thiết để đảm bảo độ sạch trong phòng giúp cho việc sản xuất sản phẩm được diễn ra an toàn giúp cho thành phẩm đạt được kết quả cao nhất về chất lượng!

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế, thi công phòng sạch tại Đồng Nai vui lòng liên lạc để được tư vấn.

  • Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
  • tuan@cleanroomvietnam.vn
  • 0972 040 898